Bombs Away là một trò chơi slot game do Habanero phát hành lấy bối cảnh chiến tranh thế giới thứ hai. Những chiếc máy bay chiến đấu, xe jeep và lựu đạn đều xuất hiện trong trò chơi làm nổi bật chủ đề trò chơi này. Cùng W88 tìm hiểu cách chơi Pixie Wings Slot chi tiết hiện nay!

Tổng quan game Pixie Wings Slot

Pixie Wings Slot là một trò chơi có 5 cuộn, 3 hàng cùng 50 dòng thanh toán và cùng chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu khi lái máy bay thả bom vào kẻ thù. Trò chơi chứa các tính năng tiền thưởng  tuyệt vời giúp tăng khả năng chiến thắng cho người chơi W88.

Một trong những tính năng độc đáo hàng đầu trong trò chơi chính là Jackpot lũy tiến, chúng được trả một cách ngẫu nhiên, giải độc đắc lũy tiến không được kích hoạt bởi bất kỳ chuỗi hoặc mẫu biểu tượng cụ thể nào. 

Hướng dẫn cách chơi Pixie Wings Slot

Biểu tượng Wild

Hình ảnh quả bom phát nổ chính là biểu tượng Wild trong trò chơi, đây chính là tính năng thú vị nhất và mang lại cho người chơi phần thưởng cao nhất. Việc hạ được một trong những biểu tượng bom này ở bất cứ đâu trên cuộn thì nó sẽ phát nổ thành một biểu tượng Wild, chuyển đổi thành các biểu tượng ngẫu nhiên liền kề với nó cùng một lúc. Wild sẽ thay thế cho toàn bộ các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter.

Biểu tượng Scatter

Bom Away chính là biểu tượng Scatter trong trò chơi, khi nhận được 3 hoặc nhiều hơn trong số các biểu tượng này, người chơi W88 sẽ nhận được khoản thanh toán bằng các vòng quay miễn phí. Chiến thắng Scatter sẽ được thêm vào thắng dòng và được nhân với tổng cược.

50 cược đều được chọn và thanh toán ở toàn bộ các biểu tượng từ trái sang phải trừ Scatter ở bất cứ đâu.

Vòng quay miễn phí

Biểu tượng vòng quay miễn phí được  tự động hóa nên người chơi W88 có thể chỉ cần ngồi lại và xem xét số tiền chiến thắng của mình khi tiền thắng phân tán được nhân với tổng số tiền đặt cược của người chơi.

Đôi khi người chơi sẽ nhìn thấy một chiếc máy bay lao qua ở phía trên thả nhiều bom hơn lên guồng quay. Những quả bom này sẽ biến thành những quả bom tiền thưởng giúp cho người chơi kiếm được nhiều khoản thanh toán hơn.

Tính năng

Chiến thắng 10 trò chơi miễn phí khi có ít nhất 3 biểu tượng Scatter xuất hiện ở bất cứ đâu trong trò chơi bình thường, biểu tượng Bom bổ sung trở thành Wild sẽ được thả xuống một cách ngẫu nhiên.

Trò chơi miễn phí được tính dựa vào số hàng và cược được chọn ở trò chơi kích hoạt nó và tính năng không thể kích hoạt lại.

Thanh toán

Trong trò chơi Pixie Wings Slot, những biểu tượng với các nhân vật khác nhau bao gồm máy bay, lựu đạn, xe tăng và một chiếc xe Jeep sẽ xuất hiện một cách ngẫu nhiên trên các guồng quay. Đây chính là biểu tượng tiêu chuẩn trong vị trí này và sẽ cung cấp cho người chơi W88 những khoản thanh toán khác nhau tùy vào số lượng biểu tượng cược được đưa vào dòng thanh toán.

Trong Bom Away Slot, người chơi W88 sẽ tìm thấy 50 dòng tiền mang lại cho người chơi nhiều cơ hội nhận thưởng hơn trong mỗi lần quay. Người chơi sẽ cần phải khớp ít nhất 3 biểu tượng trên dòng thanh toán để nhận được tiền thưởng.

Biểu tượng5X4X3X
Máy bay2007525
Xe tăng2007525
Lính755015
Xe Jeep752510
Lựu Đạn752510
Ba lô752510
A502010
K50155
Q50155
J50105
1050105

 

Ngoài Pixie Wings Slot, người chơi W88 trực tuyến còn có thể trải nghiệm thêm trò chơi slot hấp dẫn khác như Cat Gangster Slot hay Fiery Kirin Slot với thanh toán hấp dẫn.