Fiery Kirin là trò chơi Slot game được By 2 Gaming và Microgaming phát hành với 243 cách giành chiến thắng, 3 vòng quay miễn phí cùng nhiều tính năng Wild bổ sung cung cấp giải thưởng lên đến 2133 lần tiền cược cho người chơi. Cùng tìm hiểu chi tiết cách chơi Fiery Kirin Slot trong bài viết dưới đây!

Tổng quan trò chơi Fiery Kirin Slot

Kirin là một con thú có sừng trong thần thoại của Trung Quốc, là nhân vật chính trong trò chơi Fiery Kirin Slot được chơi với 5 cuộn, 3 hàng cùng 243 cách thanh toán dành cho người chơi W88. Các cuộn lửa được đặt trên bối cảnh của một hẻm núi ở sườn đồi của đất nước Trung Quốc. Đồ họa được thể hiện theo phong cách hoạt hình mang đậm văn hóa phương Đông.

Tìm hiểu cách chơi Fiery Kirin chi tiết tại nhà cái

Biểu tượng thay thế – Wild

Biểu tượng Wild thay thế cho các biểu tượng khác trên guồng quay Fiery Kirin Slot nhưng ngoại trừ Scatter không thể thay thế.

Tính năng Wild siêu rộng

Khi biểu tượng Wild xuất hiện trên cuộn 3 thì các cuộn 2, 3 và 4 sẽ trở nên cao hơn. Tới cấp 4 thì tạo thành 576 cách chiến thắng trò chơi, lúc này tất cả cuộn 3 cũng sẽ bị biến thành Wild.

Scatter – Biểu tượng phân tán

Biểu tượng Scatter chỉ xuất hiện trên cuộn 2, 3 và 4, thắng chúng sẽ được nhân với tổng cược và trả thưởng bất kỳ dành cho người chơi W88.

Khi chiến thắng Scatter, thưởng được cộng vào kết quả của cách thắng.

Tính năng kỳ lân ngẫu nhiên

Khi kết thúc một lượt quay sẽ xuất hiện 1 con kỳ lân bốc lửa chạy qua các cuộn chơi và có thể thưởng cho người chơi W88 một trong các tính năng sau:

  • Tính năng cuộn Wild: Kỳ lân khiến một trong các cuộn 2, 3 hoặc 4 sẽ trở thành Wild và cao tới cấp 4.
  • Wild ngẫu nhiên: Kỳ lân sẽ thả các biểu tượng Wild lên vị trí bất kỳ các cuộn chơi.
  • Tiền thưởng quay miễn phí ngẫu nhiên: Kirin sẽ trực tiếp bắt đầu thưởng quay miễn phí.
  • Tính năng chiến thắng nhiệm màu: Biểu tượng kỳ lân quay trở lại tất cả các cuộn để biến một lượt quay thua thành thắng lớn.

Bonus Spin miễn phí

3 biểu tượng thưởng rải rác trên các cuộn 2, 3 và 4 sẽ kích hoạt lượt quay miễn phí cho người chơi. Người chơi W88 sẽ có 3 lựa chọn, khi người chơi chọn thì lựa chọn lượt quay miễn phí được thưởng sẽ hiện ra.

Lượt quay miễn Wild siêu rộng trong Fiery Kirin Slot đảm bảo:

  • Chiến thắng dành cho người chơi tối đa là 16.200 xu.
  • Người chơi được thưởng 5 lượt quay miễn phí, đảm bảo người chơi có biểu tượng Wild siêu rộng trên cuộn 3.
  • Lượt quay miễn phí Wild siêu rộng cũng sẽ đảm bảo được chơi trên cùng lần cược kích hoạt thưởng lượt quay miễn phí.
  • Người chơi W88 sẽ không thể kích hoạt lại lượt quay miễn phí Wild siêu rộng đảm bảo.

Lượt quay miễn phí cuộn Wild

Chiến thắng tối đa là 64.600 xu.

Người chơi sẽ được tăng 8 lượt quay miễn phí vào mỗi lượt quay, 1 trong các cuộn 2, 3, 4 trở thành Wild và cao 4 cấp, tính năng Wild siêu rộng không có trong tính năng thưởng này.

lượt quay miễn phí cuộn Wild được chơi trên cùng cũng sẽ lần lượt kích hoạt thưởng lượt quay miễn phí, không thể kích hoạt lại lượt quay miễn phí cuộn Wild.

Lượt quay miễn phí Wild siêu rộng nhân đôi

Thắng tối đa lên đến 64.000 xu. Trong tính năng thưởng này, người chơi sẽ được thưởng 10 lượt quay miễn phí. Tính năng Wild siêu rộng xảy ra với tần suất cao hơn và nhân đôi tiền trả của tổ hợp chiến thắng mà Wild siêu rộng thay thế.

Lượt quay miễn phí Wild siêu rộng nhân đôi được chơi trên cùng sẽ lần lượt kích hoạt thưởng lượt quay miễn phí cho người chơi.

Đây là trò chơi slot hấp dẫn có tỷ lệ thanh toán cực cao, người chơi truy cập link vào W88 ngay hôm nay để trải nghiệm trò chơi này với nhiều khuyến mãi khủng dành cho thành viên mới.