Cùng khám phá trò chơi slot game có chủ đề kinh dị đầy thú vị. Nó sẽ cung cấp các tính năng và khoản thanh toán hấp dẫn cho người chơi với 8 dòng trả thưởng. Với chủ đề mới lạ, 3 tính năng tiền thưởng, 2 giải Jackpot lũy tiến cùng vòng quay miễn phí, Haunted House Slot chắc chắn sẽ là tựa game đáng để người chơi W888 trải nghiệm.

Tổng quan game Haunted House Slot

Haunted House Slot là trò chơi có chủ đề kinh dị lấy bối cảnh một đêm tối rùng rợn, nơi có một ngôi nhà ma ám với ánh đèn le lói, dơi bay ngang trời và hình ảnh sét đánh trong đêm. Thi thoảng ánh sáng chiếu vào một nơi nào đó trong ngôi nhà hoặc một con dơi treo trên cổng vào, tất cả đều tạo nên một không gian đầy chân thực và thú vị như các bộ phim kinh dị cổ điển mà bạn từng xem. 

Có 8 dòng thanh toán trong trò chơi Slot trực tuyến – Haunted House được diễn ra trên lưới 3X3. 7 biểu tượng trả tiền cơ bản bao gồm một cuốn sách, 2 bức chân dùng của gia đình sở hữu ngôi nhà, một bia mộ và một con chó trông khá hung dữ.

Hướng dẫn cách chơi Haunted House Slot

Biểu tượng Wild

Phù thủy chính là biểu tượng Wild trong trò chơi và chúng chỉ xuất hiện trên các guồng quay 2, 3 và 4 của trò chơi. Wild cũng sẽ thay thế cho các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter. Phần thưởng dành cho người chơi trang web W88 chính là nhân đôi khi một hoặc nhiều hơn Wild xuất hiện trong một chiến thắng kết hợp.

Biểu tượng Scatter

Hình ảnh ngôi nhà ma ám chính là biểu tượng Scatter của trò chơi, người chơi thắng Scatter sẽ được thêm vào thắng dòng và thắng Scatter cũng sẽ được nhân với tổng cược.

Tính năng

Tính năng thưởng Pick sẽ được kích hoạt khi người chơi có 3 hoặc nhiều hơn Scatter xuất hiện ở bất cứ đâu trên guồng quay. Lựa chọn một cửa sổ trong tòa nhà để biết được số lượng các trò chơi miễn phí. Mỗi sự lựa chọn có thể thả ra một con ma, khi 2 con ma xuất hiện sẽ kết thúc lựa chọn và bắt đầu trò chơi miễn phí.

Mọi phần thưởng đều sẽ được nhân đôi khi chơi lượt chơi miễn phí, tính năng có thể được kích hoạt lại và trò chơi miễn phí sẽ được tính dựa vào số hàng, cược được chọn ở trò chơi kích hoạt nó.

Thanh toán

Khi 3 biểu tượng Phòng ma quái hạ xuống guồng quay thì người chơi W88 sẽ được đưa đến trò chơi có thưởng này. Người chơi sẽ đi qua nhà bếp, phòng ăn và tầng hầm, nơi bị ám bởi hồn ma của người phụ nữ từng sống trước đó trong chính ngôi nhà này. Trong mỗi phòng, người chơi sẽ có cơ hội giành được giải thưởng lên đến 4000x và một trong 2 giải Jackpot lũy tiến.

Có 2 giải Jackpot trong trò chơi này, với mỗi lần đặt cược thì tổng giải Jackpot sẽ tăng lên, do đó người chơi sẽ luôn nhận được các giải thưởng lớn và tốt hơn. Người chơi có thể giành được một trong hai giải thưởng từ bất kỳ vòng quay thưởng nào.

Với vòng hành lang ma ám, người chơi sẽ đuổi theo một con ma quanh nhà. Khi người chơi W88 nhận được các biểu tượng chìa khóa, họ sẽ mở khóa các phòng khác nhau cho đến khi tìm thấy căn phòng mà con ma đang ẩn náu.

Biểu tượng5X4X3X2X
Bí ngô3000300305
Dơi2500200205
Người nộm50050152
Lọ thuốc50050152
Ma20030102
Mèo20030102
Dây xích100155
Bọ100155
Ngôi Mộ100155

 

Ngoài Haunted House Slot, người chơi W88 có thể trải nghiệm thêm nhiều trò chơi Slot game khác như Cat Gangster Slot hay Fiery Kirin Slot với thanh toán hấp dẫn.