thuật toán xóc đĩa

Tổng hợp các thuật toán xóc đĩa tăng cơ hội chiến thắng

Không khác gì các trò chơi như Roulette, xóc đĩa cũng có thể áp dụng những chiến thuật cụ thể để mang về chiến thắng hiện nay tại nhà cái W88. Những chiến thuật xóc đĩa này không chỉ mang lại hiệu quả cao mà còn dễ dàng áp dụng.

Các chiến thuật xóc đĩa hiệu quả hiện nay

Đánh gấp thếp trong xóc đĩa

Chiến thuật đánh gấp thếp không còn xa lạ với nhiều người chơi hiện nay; không những đánh gấp thếp bóng đá, người chơi W88 còn có thể áp dụng chiến thuật này để chơi xóc đĩa hiện nay. Với cách này, người chơi có thể quan sát tình hình và đặt cược theo đúng với những gì đã diễn ra trước đó.

Theo đó người chơi sẽ đặt cược vào đúng một cửa và tăng số tiền đặt cược sau mỗi ván thua để nếu thắng trong ván tiếp theo; không những gỡ được vốn còn mang lại một khoảng tiền thắng nhất định. Bởi theo lý thuyết, sẽ không có cửa cược nào sẽ ra suốt mà chắc chắn phải có đổi cầu.

Dù vậy phương pháp này cũng tồn tại hạn chế đó là người chơi cần có vốn khá nhiều nếu như phải thua khá nhiều ván liên tiếp. Do đó lời khuyên cho người chơi là nên chia nhỏ vốn của mình ra để đặt cược cho những ván sau.

Chiến thuật xóc dĩa theo cấp số nhân

Một chiến thuật phổ biến tiếp theo mà W88no1.net gợi ý cho người chơi chính là đánh xóc đĩa theo cấp số nhân. Với chiến thuật này, người chơi sẽ không cần phải ghi nhớ nhiều kết quả các lượt chơi trước, điểm quan trọng nhất chính là cách mà người chơi đặt tiền và theo cầu bệt mình đã hướng đến.

Ví dụ ở ván đầu đặt chẵn không về với khoản cược là 1; người chơi hãy tiếp tục đặt cược vào cửa chẵn ở ván cược tiếp theo với tỷ lệ là 2, 4 và 8 tăng dần sau đó. Đây chính là tỷ lệ vào tiền khi người chơi luôn thắng ở những ván trước.

Trong trường hợp còn lại, nếu như người chơi cược thua thì hãy đặt cược gấp đôi vào cửa đã chọn trước đó ở những ván chơi tiếp theo.

Khi bắt đầu ván chơi, người chơi đặt chẵn với số tiền là 1; sang ván 2 vẫn chẵn với mức cược là 2; đến ván 3 tiếp tục cược chẵn và lần này sẽ cược với đơn vị tiền là 3. Cứ đặt như vậy liên tục đến cuối lượt chơi.

Cách này khá giống với đánh gấp thếp nhưng đòi hỏi số vốn còn lớn hơn; do đó chỉ phù hợp với những người chơi có vốn nhiều và chơi liều mạng.

Phương pháp cược theo giá trị từ nhỏ đến lớn

Đây là cách đặt cược áp dụng trong trường hợp người chơi W88 đang theo dõi để nhận biết thuật toán ở các lượt chơi đó. Thay vì đứng ngoài theo dõi kết quả và tính toán thì người chơi có thể vào với một lượng tiền nhỏ qua từng ván, cho đến khi đã tính được thuật toán.

Ở ván đầu người chơi cược 1, ván tiếp theo cược 2 và giá trị tăng lên gấp đôi ở các lượt sau đó. Theo chiến thuật này thì người chơi sẽ rất ít khi thua trắng; đồng thời chỉ cần thắng một ván thì đã có lợi nhuận.

Tuy nhiên cách này chỉ dành cho những người chơi có thói quen đánh chậm và chắc; không nóng vội được. Do đó hãy lựa chọn loại chiến thuật xóc đĩa phù hợp với bản thân để tối ưu hiệu quả của chiến thuật.

Các loại cầu trong xóc đĩa

Để có thể lựa chọn được chiến thuật xóc đĩa phù hợp; người chơi cần nắm vững các loại cầu trong trò chơi này, bao gồm:

  • Cầu bệt: Đâu là cầu mà các ván liên tiếp đều về cùng một cửa, ví dụ là cùng cửa lẻ, cùng cửa chẵn, cùng cửa tài hoặc cùng cửa xỉu.
  • Cầu 1 – 1: Đây là cầu xóc đĩa đối lập nha, tức là 1 ván ra cửa này, ván sau lại ra cửa cược còn lại, ví dự như lẻ-chẵn-lẻ-chẵn…
  • Cầu nhảy: Đây là cầu mà không theo nguyên tắc nào cả và cứ ra cầu không đoán trước được.

Với những chiến thuật xóc đĩa vừa rồi, người chơi sẽ có thể tăng khả năng chiến thắng khi tham gia chơi trò chơi này. Đăng ký W88 ngay hôm nay để trải nghiệm trò chơi xóc đĩa đầy hấp dẫn này ngay hôm nay!