The Great Archer là một trò chơi slot game được phát hành bởi DTech Gaming. Trò chơi có 5 cuộn, 4 hàng cùng 1024 cách giành chiến thắng với lối chơi có độ biến động trung bình. Ngoài ra trò chơi còn bao gồm các vòng quay hoang dã và vòng quay miễn phí với các cấp số nhân. Cùng W88NO1 tìm hiểu cách chơi The Great Archer Slot trong bài viết dưới đây!

Tổng quan game The Great Archer Slot

The Great Archer Slot kể câu chuyện về Houyi và cách anh ấy cứu thế giới bằng tài thiện xạ đáng kinh ngạc của mình, bắn những bầu trời bất hảo ra khỏi bầu trời. Mặt trời còn lại chính là biểu tượng Wild trong trò chơi.

Biểu tượng sức mạnh ở đây chính là Scatter, chúng được trả tiền cao nhất trong trò chơi và có thể kích hoạt tối đa 20 vòng quay miễn phí với hệ số nhân giúp người chơi có cơ hội thắng tới 27 lần tiền đặt cược.

Houyi là một nhân vật trong thần thoại Trung Quốc sở hữu cung tên bằng xương hổ và những mũi tên được chế tác từ gân rồng. DTech đã tái hiện lại câu chuyện thần thoại này bằng những biểu tượng độc đáo bao gồm bản thân Houyi, một chiếc la bàn bằng ngọc trai đen, cung tên, mục tiêu bắn cung. Ngoài ra còn có một con rắn, đây là chiến tích mà Houyi có được.

Hướng dẫn cách chơi The Great Archer Slot

Ván chơi thưởng

Tổ hợp các chiến tháng xuất hiện tại các guồng quay liên tiếp từ guồng quay ngoài cùng phía trái sang phải ngoại trừ tổ hợp chiến thắng Scatter xuất hiện theo các quy tắc biểu tượng Scatter trong trò chơi. Chỉ có tổ hợp chiến thắng trả thưởng cao nhất được trả cho người chơi W88. 

Biểu tượng Scatter

Hình ảnh con quạ chính là biểu tượng Scatter trong trò chơi, chúng có thể xuất hiện trên tất cả các guồng quay, số tiền trả thưởng cho biểu tượng Scatter theo bảng trả thưởng cho trò chơi thường và theo các quy tắc tính năng vòng quay miễn phí trong tính năng vòng quay miễn phí.

Toàn bộ các biểu tượng Scatter sẽ được thêm vào chiến thắng đường và số tiền trả thưởng cho biểu tượng Scatter trong ván chơi thường sẽ được nhân với tổng cược.

  • 3 biểu tượng Scatter, mức trả thưởng là 2x tổng cược.
  • 4 biểu tượng Scatter, mức trả thưởng là 5x tổng cược.
  • 5 biểu tượng Scatter, mức trả thưởng sẽ là 10x tổng cược.

Trong tính năng vòng chơi miễn phí thì tổ hợp Scatter sẽ tặng thêm cho người chơi W88 số vòng quay miễn phí như sau:

  • 3 biểu tượng Scatter, mức trả thưởng là 8 vòng quay miễn phí.
  • 4 biểu tượng Scatter, mức trả thưởng là 15 vòng quay miễn phí.
  • 5 biểu tượng Scatter, mức trả thưởng là 20 vòng quay miễn phí.

Biểu tượng Wild

Hình ảnh mặt trời chính là biểu tượng Wild trong trò chơi và có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter trong ván chơi thường và tính năng vòng quay miễn phí. Xuất hiện trên guồng quay thứ 2, 3, 4 trong cả ván chơi thường và ván chơi vòng quay miễn phí.

Tính năng vòng quay miễn phí

Người chơi sẽ có cơ hội giành được 8, 15 hoặc 20 vòng quay miễn phí tương ứng với 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter trong ván chơi thường.

Tổ hợp các biểu tượng Scatter trong tính năng vòng quay miễn phí sẽ không trả thưởng giống như trong ván chơi thường. Ở vòng quay miễn phí 2, 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter sẽ kích hoạt thêm 5, 8, 15, hoặc 20 vòng quay miễn phí tương ứng.

Trong tính năng vòng quay miễn phí thì mỗi biểu tượng Wild sẽ nhân chiến thắng của người lên gấp bội. Số nhân có thể sẽ là X2 hoặc X3 và tổng tiền chiến thắng cho mỗi vòng quay miễn phí có thể sẽ được nhân lên tối đa là X27.

Thanh toán

Biểu tượng 5 4 3 2
Con Quạ 20 10 4
Houyi 7.5 5 2 0.5
Viên ngọc 7.5 5 1.5
Cung tên 7.5 5 1.5
Bảng mục tiêu 5 1.5 0.75
Con rắn 5 1.5 0.75
A 2.5 1 0.5
K 2.5 1 0.5
Q 2.5 1 0.5
J 2.5 1 0.5
10 2 0.5 0.25
9 2 0.5 0.25

 

Đây là tựa game slot khá thú vị và rất đáng để trải nghiệm khi truy cập website W88 dành cho người chơi với mức thanh toán cực hấp dẫn.