Siêu bóng Mega là trò chơi live có tốc độ nhanh nhưng mang lại cho người chơi nhiều cơ hội chiến thắng hấp dẫn. Cùng W88NO1 tìm hiểu cách chơi Siêu Bóng Mega chi tiết trong bài viết dưới đây!

Tổng quan trò chơi Siêu Bóng Mega

Siêu Bóng Mega là trò chơi truyền hình trực tuyến trúng thưởng cao với nhịp độ nhanh và nổi bật là vòng thưởng khủng mang tên Siêu Bóng Mega. Người chơi sẽ có nhiều cơ hội giành lấy nhiều hơn các con số nhân được thêm vào từ hệ thống trò chơi.

Đầu tiên, người chơi tại nhà cái W88 sẽ mua một gói thẻ chơi với giá trị đã chọn và thu thập các hàng. Cùng lúc đó các bóng đá số sẽ được máy hút bóng hút ra một cách ngẫu nhiên, chỉ cần hoàn thành được các hàng số trên thẻ của người chơi thì người chơi sẽ mang về chiến thắng, thu thập được càng nhiều hàng thì chiến thắng sẽ càng nhiều.

Siêu bóng Mega có 1200 thẻ và máy hút bóng, theo đó mỗi thẻ ô 5X5 sẽ chứa 24 số riêng được sắp xếp một cách ngẫu nhiên với một ô vuông trống ở trung tâm. Ô vuông trống được xem là ô vuông đã được hệ thống đánh dấu và người chơi W88 lúc này sẽ giành được chiến thắng nếu như có được một hàng ngang, dọc hoặc chéo bao gồm 5 ô vuông, đồng thời người chơi cũng sẽ có thể giành được tối đa 9 hàng trên mỗi thẻ.

Hướng dẫn cách chơi Siêu Bóng Mega chi tiết

Vòng chơi chính

Đầu tiên người chơi sẽ mua gói thẻ tương ứng với giá trị có trên bảng cược, cũng có thể mua được nhiều gói thẻ sau khi khi mua gói đầu tiên và thay đổi giá trị các thẻ trong khi thời gian đặt cược đang mở, giá trị thẻ đã chọn sẽ được tự động áp dụng cho toàn bộ các thẻ của người chơi W88.

Thẻ của người chơi sẽ được hiển thị trên màn hình bất kể số lượng và người chơi có thể phóng to một thẻ riêng lẻ bất cứ lúc nào, nếu như muốn thay đổi số trên một thẻ cụ thể thì chỉ cần phóng to thẻ đó lên và trong thời gian cược đang mở thì chỉ cần bấm LÀM MỚI CÁC SỐ cho đến khi cảm thấy hài lòng thì thôi.

Sau khi thời gian đặt cược kết thúc thì sẽ có 20 trong số 51 quả bóng được máy hút bóng hút ra. Nếu số trên quả bóng được rút trùng khớp với số trong bất cứ thẻ nào của người chơi W88 thì một huy hiệu sẽ tự động được đặt trên số đó. Khi một hàng toàn tất được thu thập thì tiền thắng dành cho người chơi trên mỗi thẻ sẽ được cập nhật một cách tự động và hiển thị bên dưới thẻ tương ứng.

Khi rút ra từng quả bóng một thì thẻ của người chơi W88 online sẽ được tự động cập nhật và sắp xếp, với thẻ gần chiến thắng thì được đặt trên cùng. Người chơi cũng có thể thấy trên màn hình số tiền có thể giành được nếu như rút trúng quả bóng đặc biệt thì số bóng dự kiến sẽ được đánh dấu màu vàng trên thẻ của người chơi.

Vòng thưởng Siêu Bóng Mega

Sau khi 20 quả bóng được rút ra tại vòng chơi chính thì 1 hoặc 3 vòng thưởng Siêu Bóng Mega sẽ được diễn ra. Khi bắt đầu vòng này thì một số nhân Siêu Bóng Mega trong phạm vi từ 5X đến 100X sẽ được tạo ra, một quả bóng được rút ra tư Máy hút bóng để xác định số của Siêu Bóng Mega.

Nếu như số của trò chơi hoàn tất bất kỳ hàng nào trong thẻ/các thẻ của người chơi W88, khoản thanh toán của người chơi trên thẻ đó sẽ được nhân với số nhân của Siêu Bóng Mega.

Nếu như một hàng không được hoàn thành thì số Siêu Bóng Mega sẽ  được xem là một quả bóng thông thường và sẽ không được nhân với số tiền thanh toán. Trong trường hợp có nhiều hơn một Siêu Bóng Mega trong số các hàng chiến thắng của người chơi trên cùng một thẻ thì khoản thanh toán của người chơi sẽ được nhân với số nhân cao nhất.

Kết quả trò chơi

Sau khi vòng chơi Siêu Bóng Mega kết thúc thì thẻ của người chơi sẽ được sắp xếp và chỉ có những thẻ có tiền thắng được giữ lại trên màn hình, tổng tiền thắng của người chơi W88 trực tuyến được tính toán tự động và hiển thị trên màn hình.

Siêu Bóng Mega là trò chơi có thanh toán hấp dẫn hiện nay, ngoài ra người chơi có thể trải nghiệm thêm nhiều trò chơi khác tại W88 như 3 Hình Trực Tuyến hay Oẳn Tù Tì với thanh toán cực cao.