Một trong những tựa game đang làm mưa làm gió tại nhà cái W88 hiện nay chính là Infinite Fighter – Chiến cơ siêu hạng. Game nhập vai với nhiều tính năng đa dạng cùng thanh toán thưởng hấp dẫn, đây được xem là lựa chọn hàng đầu dành cho thành viên tại đây. Cùng khám phá cách chơi Infinite Fighter chi tiết hiện nay.

Tìm hiểu game Infinite Fighter – Chiến cơ siêu hạng

Infinite Fighter là trò chơi hóa thân trở thành nhân vật phi công trên một chiến cơ và nhiệm vụ của người chơi chính là chiến đấu và hạ gục các đối thủ để mang về tiền thưởng. Trò chơi khá giống với bắn cá ăn tiền nhưng ở phiên bản trên không gian.

Infinite Fighter – Chiến cơ siêu hạng được nhiều người yêu thích hiện nay bởi được đồ họa 2.5 đẹp mắt, cung cấp hàng loạt dạng máy bay khác nhau, hình ảnh sắc nét giúp việc hóa thân vào một cuộc chiến vũ trụ đầy chân thực.

Hướng dẫn cách chơi Infinite Fighter – Chiến cơ siêu hạng

Tính năng game Infinite Fighter

Trò chơi cung cấp nhiều tính năng khác nhau giúp người chơi W88 tăng cơ hội bắn trúng mục tiêu và mang về nhiều tiền thưởng.

 • Tính năng Auto Fire: Auto Fire cho phép người chơi liên tục xả đạn mà không cần phải giữ nút bắn, vì vậy mà người chơi sẽ dễ dàng tập trung vào việc di chuyển và tránh né đạn từ đối thủ. Đồng thời tính năng này còn giúp việc săn mục tiêu tốt hơn.
 • Khiên bảo vệ (On-Hook): Chúng sẽ bảo vệ người chơi, khi chiến cơ bị bắn hoặc bị đe dọa từ kẻ thù, người chơi có thể bật tính năng này để được bất tử trong vài giây, đủ để giúp người chơi tránh các nguy hiểm. Đồng thời tính năng Khiên bảo vệ còn giúp người chơi có thể chạm vào máy bay địch, làm chúng bị choáng và ngừng di chuyển để bắn chúng trong vòng 2 giây.
 • Vũ khí đặc biệt: Loại vũ khí này bao gồm súng điện và bom bổ. Súng điện sẽ làm chóng máy bay địch, tạo cơ hội cho người chơi W88 trực tuyến cày điểm thưởng. Trong khi đó Bom nổ sẽ gây ra sát thương khủng trên diện rộng tại một địa điểm được chỉ định cụ thể.
 • Đá sức mạnh: Vật phẩm này sẽ hỗ trợ nâng cấp sức mạnh cho chiến cơ và đạn của người chơi. Vật phẩm này sẽ rớt ra khi tiêu diệt địch hoặc xuất hiện một cách ngẫu nhiên mà người chơi có thể thu thập về. Lúc thu thập thì đạn sẽ được nâng cấp thành bắn nhiều tia cùng một lúc, có thể là 2 hoặc 5 tia đạn.

Tỷ lệ thanh toán

Chiến Cơ Siêu Hạng mang lại cho người chơi khoảng tiền thắng rất cao bao gồm:

 • Máy bay địch: Tỷ lệ bắn trúng từ X2 đến X8 lần bình thường.
 • Robot đỏ: Tỷ lệ bắn trúng từ X50 đến X150 lần bình thường.
 • Robot vàng: Tỷ lệ bắn trúng từ X50 đến X150 lần bình thường.
 • Máy bay tím: Tỷ lệ bắn trúng lên đến X800 lần bình thường.
 • Máy bay sấm sét/bom nổ: Tỷ lệ bắn trúng lên đến X10 lần bình thường.

Lưu ý

 • Người chơi W88 cần lưu ý một số điểm sau đây để tăng khả năng chiến thắng khi chơi Infinite Fighter – Chiến cơ siêu hạng:
 • Không được để chiến cơ của mình va chạm với chiến cơ của kẻ thù hay để đối thủ tấn công nếu không chiến cơ của người chơi sẽ dừng di chuyển và không thể bắn đạn trong vòng 2 giây.
 • Sau khi hạ gục chiến cơ của kẻ thù, tùy điểm người chơi thu về mà có thể mua những vũ khí mới hoặc nâng cấp vũ khí. Hiện có 3 loại chiến cơ trong Infinite Fighter đó là xanh, đỏ và tím với các viên đạn bắn ra cùng màu.

Infinite Fighter – Chiến cơ siêu hạng khá giống với các game bắn cá, do đó người chơi có thể trải nghiệm tựa game tương tự là Momo Fishing để mang về nhiều tiền thưởng hấp dẫn.