Game bắn cá Kỳ lân Fishing Yilufa là trò chơi bắn cá ăn tiền thật khá mới mẻ và hấp dẫn hiện nay dành cho thành viên W88. Trò chơi cung cấp nhiều tính năng đặc biệt hỗ trợ người chơi bắn hạ các sinh vật biển để mang về khoản thanh toán cực khủng. Cùng W88NO1 tìm hiểu cách chơi bắn cá Fishing Yilufa – Game bắn cá kỳ lân chi tiết sau đây.

Cách chơi bắn cá Fishing Yilufa

Cách chơi bắn cá Fishing Yilufa – Game bắn cá kỳ lân

Tổng quan game bắn cá Kỳ lân Fishing Yifula

Mục tiêu cao nhất khi tham gia Fishing Yilufa chính là tiêu diệt Dancing Lion (kỳ lân) với tiền thưởng lên đến 1000 lần tiền cược của người chơi. Ngoài ra các sinh vật biển khác cũng mang lại tiền thưởng hấp dẫn dành cho người chơi nằm tương ứng trên bảng thanh toán. Trong một ván bắn cá Fishing Yilufa, người chơi tham gia có thể bắn hạ nhiều loài sinh vật biển khác nhau.

Các cấp độ tham gia

Fishing Yilufa có 3 cấp độ cơ bản dành cho người chơi website W88, việc lựa chọn cấp độ này sẽ tương ứng với sở thích và ngân sách nhằm tăng trải nghiệm thú vị cho người tham gia.

  • Newbie: Cấp độ đầu tiên chính là Newbie, chúng phù hợp với những người mới tham gia chơi bắn cá lần đầu, mức tiền sẽ nằm trong khoảng từ 0.5 đến 50.
  • Expert: Với Expert, mức cược sẽ nằm trong khoảng từ 10 đến 100.
  • Royal: Cấp độ cao nhất với số tiền đặt cược sẽ nằm trong khoảng từ 50 đến 100, cấp độ này thường phù hợp với những người chơi đã thuần thục kỹ năng bắn cá và có nhiều kinh nghiệm khi tham gia chơi trò chơi này.

Tính năng thưởng trong bắn cá Kỳ lân Fishing Yifula

Fortune Yilufa

Người tham gia chơi sẽ có 5 cơ hội nhấp chuột nếu như kích hoạt được tính năng Fortune Yilufa. Lúc này màn hình sẽ hiển thị các Yilufa xanh lục, đỏ và xanh lam. Sẽ có rất nhiều Good Luck sẽ xuất hiện nếu như trò chơi này kết thúc, tùy vào từng trường hợp mà người chơi W88 sẽ nhận được từ 1 đến 3 chức năng thưởng sau:

  • Yilufa xanh lam: Đặt cược nhân 3 lần.
  • Yilufa xanh lục: Thưởng ngẫu nhiên 15X, 20X, 25X, 30X, 35X tiền đặt cược.
  • Yilufa đỏ: Số lượng tích lũy của Yilufa xanh lam hiện tại kèm với Yilufa đỏ và xanh lục.

Tính năng bánh xe vàng

Người chơi W88 sẽ có thêm cơ hội nâng cấp để giành chiến thắng trong nâng cấp bánh xe hoặc mở rộng bí ẩn trong trò chơi. Phần thưởng Golden Wheel of Wealth bao gồm các phần thưởng 18x, 28x, 58x, và 88x tiền cược.

Tính năng Dancing Lion – Sư tử nhảy múa

Cơ hội nhận được vật phẩm từ 100x-300x nếu như người chơi bắt được tính năng Dancing Lion, đồng thời còn có cơ hội nhận được các vật phẩm vận may.

Fortune – Vận may đến

Sẽ có cơ hội nhận được Fortune trong tầm tay nếu như bắt được Ultra Bazooka và Dancing Lion, vận may đến sẽ giúp người chơi trang W88 tăng lượng đạn cho đến khi bị hết đạn. 

Ultra Bazooka

Người chơi tại nhà cái W88 sẽ có cơ hội đặt cược 5 lần, 50 viên đạn miễn phí cùng các cơ hội giành được vật phẩm vận may đến, đận tối đa mà người chơi có thể nhận được khi kết hợp tính năng Ultra Bazooka và Fortune là 99 viên đạn.

Tính năng bắn cá

Đạn Siêu Cấp

Sẽ có một loại đạn mới được hệ thống trang bị dành riêng cho người chơi, khi thu thập được loại đạn này thì người chơi W88 sẽ có thể bắn hạ được những con cá to một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Khóa mục tiêu và bắn tự động miễn phí

Người chơi Fishing Yilufa sẽ có thể toàn quyền sử dụng các tính năng khóa mục tiêu và bắn tự động miễn phí hoàn toàn để  có thể tăng khả năng bắn cá trúng mục tiêu.

Không cần bắn trùm vẫn có tiền thưởng phụ dành cho người chơi lên đến 100 lần tiền cược ban đầu.

Chơi thử miễn phí

Người chơi có thể tham gia chế độ chơi thử miễn phí khi tham gia trải nghiệm Fishing Yilufa tại W88 trực tuyến. 

Bên cạnh Fishing Yilufa, người chơi truy cập link W88 sẽ có thể trải nghiệm thêm nhiều trò chơi bắn cá ăn tiền hấp dẫn không kém như Fishing Paradise.