Fishing God là tựa game câu cá do Spade Gaming phát hàng với thiết kế 3D đẹp mắt. Người chơi sẽ có cơ hội mang về rất nhiều tiền thưởng khủng nhờ vào đa dạng tính năng hỗ trợ bắn cá. Cùng W88NO1 tìm hiểu cách chơi bắn cá Fishing God chi tiết dưới đây!

cách chơi bắn cá Fishing God

Hướng dẫn cách chơi bắn cá Fishing God chi tiết

Giới thiệu game bắn cá Fishing God

Bên dưới đại dương sâu thẳm là một kho giải thưởng cực khủng đang chờ đợi người chơi khám phá. Những nhà thám hiểm dũng cảm đã đi đến nơi sâu nhất và tìm thấy cung điện của Long Vương và xung quanh được bảo vệ bởi vô số loài cá khác nhau.

Trò chơi có các tính năng tuyệt vời giúp người chơi W88 mang về nhiều giải thưởng hấp dẫn. Khác với game bắn cá Fishing Paradise, Fishing God có lối chơi khá đặc biệt. Bạn sẽ tìm thấy được 3 cấp độ khác nhau bao gồm cấp dưới, chuyên gia và thần thánh. Khi chọn cấp độ phù hợp, bạn sẽ được đưa vào màn hình bắn với rất nhiều sinh vật biển khác nhau đang chuyển động. Bạn sẽ nhận được một khẩu súng thần công cho phép tiêu diệt những loài cá và mang về tiền thưởng. 

Hãy chú ý đến Vua rồng vì đây chính là sinh vật mang về nhiều tiền thưởng chiến thắng nhất. Ngoài ra còn có các tính năng tuyệt vời khác giúp người chơi mang về nhiều phần thưởng tuyệt vời.

Ưu điểm trò chơi

  • 25 loài cá khác nhau.
  • 3 cấp độ chơi bao gồm Cấp dưới, Chuyên gia và Thần thánh.
  • Có chơi miễn phí.
  • Cua và Sứa đặc biệt mang về tiền thưởng khủng trong trò chơi.
  • Báu vật và Túi tài lộc vàng của Vua Rồng có hệ số nhân cực cao.
  • Có các vòng thưởng để người chơi W88 có thêm cơ hội nhận tiền thưởng.

Cách chơi bắn cá Fishing god

Mục tiêu của người chơi là bắn những sinh vật xuất hiện trên màn hình, tiêu diệt càng nhiều thì tiền thu về càng nhiều.

Có 3 cấp độ dành cho người chơi tại nhà cái W88 bao gồm:

  • Cấp dưới: Chơi với số tiền trong khoảng 10-500 Gold, phù hợp với những người mới tham gia lần đầu.
  • Chuyen gia: Chơi với số tiền trong khoảng là 100-5000 Gold, phù hợp với những người chơi đã có kinh nghiệm.
  • Thần thách: Chơi với số tiền trong khoảng là 1000-50000 Gold, phù hợp với những người chơi muốn thắng lớn.

Cá đặc biệt

Cua Laze

Nhận tính năng này, người chơi sẽ được trang bị pháo điện tử, pháo bắn 1 phát sẽ bắt được những con cá theo hướng qua hồ với phạm vi rộng, cơ hội nhận thưởng lên đến 120 lần tiền cược.

Khoan cua

Nhận tính năng này sẽ giúp người chơi trang bị Pháo khoan, pháo sẽ bắt những con cá dọc theo đường hướng qua hồ cho tới chúng phát nổ, tiền thưởng nhân được lên đến 120 lần.

Bom Cua

Sau khi bị bắt thì quả bom Cua sẽ phát nổ, chúng sẽ bắt toàn bộ cá trong khu vực nổ giúp người chơi nhận thưởng lên đến 120 lần.

Bánh Cua

Tính năng Bánh cua sẽ kích hoạt đặc biệt giúp người chơi W88 thắng lên đến 300 lần tiền cược.

Cá Sứa

Sau khi bắt được cá Sứa thì chúng sẽ được thả ra và bắt ngẫu nhiên cá trong hồ giúp người chơi mang về tiền thưởng lên đến 120 lần tiền cược.

Cơn Bão Lửa

Pháo nhanh sẽ được trang bị cho người chơi W88 và cung cấp từ 60 đến 100 viên đạn, chế độ Firestorm sẽ kết thúc sau khi tất cả các viên đạn được bắn ra.

Túi Vàng May Mắn

Tính năng này khi kích hoạt sẽ hé lộ túi vàng, người chơi sẽ chọn 1 túi từ rương kho báu và tận thưởng thưởng từ nó lên đến tối đa 200 lần tiền cược.

Kho Báu Của Long Vương

Đây là phần thưởng cao nhất, người chơi sẽ giành lấy kho báu của Long Vương khi Dragon King xuất hiện, tiền thưởng từ 10 đến 300 lần tiền cược của người chơi.

Đây là game bắn cá ăn tiền cực hấp dẫn dành người chơi W88, truy cập W88 ngay hôm nay để tham gia chơi Fishing God cùng nhiều tựa game hấp dẫn khác.