Agent Jane Blonde Returns là trò chơi slot trực tuyến được phát hành bởi Microgaming. Các tính năng của trò chơi này bao gồm quay lại và số tiền thắng tối đa hơn 2000 lần tổng số tiền đặt cược của người chơi. Cùng W88NO1 tìm hiểu cách chơi Agent Jane Blonde Returns Slot hiện nay.

Tổng quan game Agent Jane Blonde Returns Slot

Đặc vụ Jane Blonde là một trong những nhân vật nổi tiếng được nhiều nhà phát hành game lấy cảm hứng. Nhân vật nữ chính trong game chính là phiên bản nữ của James Bond, người chơi có những cuộc phiêu lưu thú vị của riêng mình khi hạ gục những tên tội phạm.

Có 15 dòng thanh toán trong trò chơi Agent Jane Blonde Returns Slot với các biểu tượng theo chủ đề xung quanh các cuộc phiêu lưu bí mật của đặc vụ, với các biểu tượng bao gồm hộ chiếu, tiền mặt, ô tô và máy tính xách tay.

Trò chơi có nhịp độ nhanh và đồ họa bóng bẩy cùng các tính năng được đánh giá thấp giúp tạo ra những trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi W88. Có rất nhiều tiềm năng để giành chiến thắng và các tính năng bổ sung như tính năng hồi sinh cung cấp cho người chơi nhiều cơ hội hơn để kích hoạt các khoản thanh toán.

Ngoài Agent Jane Blonde Returns Slot, người chơi W88 còn có thể trải nghiệm thêm các trò chơi slot khác như Reel Gems Slot hay 5 Reel Drive slot.

Hướng dẫn cách chơi Agent Jane Blonde Returns Slot

Biểu tượng thường xuyên

Các biểu tượng chiến thắng khớp nhau cần phải đạt yêu cầu là nằm kế nhau trên đường thanh toán được kích hoạt. Các tổ hợp thắng thưởng sẽ được game trả thưởng từ trái sang phải bắt đầu từ guồng quay xèng đầu tiên.

Các khoản thưởng thường phụ thuộc vào số tiền cược mà người chơi sẽ cược trên mỗi đường trả thưởng.

Biểu tượng lẻ

Những biểu tượng lẻ này được tạo thành chồng biểu tượng trong phần chơi đánh xèng thường và biểu tượng này tạo ra tổ hợp chiến thắng riêng.

Biểu tượng tặng thưởng

Những biểu tượng này không thể thay thế bởi biểu tượng vạn năng trong trò chơi và chúng không xuất hiện trong tính năng quay lại. Biểu tượng này không tạo ra chiến thắng riêng của mình.

Tính năng quay lại

Các biểu tượng tặng thưởng kích hoạt tính năng này sẽ trở thành các biểu tượng vạn năng trong trò chơi. Tất cả các biểu tượng vạn năng hiển thị trên guồng quay sẽ được giữ nguyên. Các lượt quay lại sẽ được tiếp tục cho đến khi không còn biểu tượng vạn năng nào xuất hiện trên các cọc.

Người chơi W88 chỉ được thanh toán cho những tổ hợp chiến thắng trong lần quay khởi động và cho những kết quả của lần quay lại cuối cùng. Sẽ không được trả thưởng cho những tổ hợp biểu tượng vạn năng được biến đổi trong lần quay khởi động.

Người chơi tại nhà cái W88 sẽ không nhận được thanh toán cho những tổ hợp chiến thắng trong lần quay lại, số tiền cược cuối cùng đã cược trong ván chơi được sử dụng như số tiền cược tính năng. Tiền chiến thắng sẽ được tự động thu thập vào cuối tính năng.

Thanh toán

Các khoản tiền thắng của người chơi được ghi nhận là thành tích, tài khoản tiền thắng thay thế biểu tượng vạn năng sẽ không được ghi thành tích. Người chơi chiến thắng tất cả các tổ hợp cho cùng một biểu tượng thì trạng thái sẽ được tô sáng.

Biểu tượng5X4X3X
Wild – Jane Blonde60189
Jane Blonde hóa thân 136126
Jane Blonde hóa thân 236126
Jane Blonde hóa thân 3207.23.6
Jane Blonde hóa thân 4207.23.6
Xe hơi 9963
Giỏ xách963
Tiền963
Máy tính631.8
Đồng hồ631.8

 

Người chơi có thể truy cập link W88 để trải nghiệm trò chơi Agent Jane Blonde Returns Slot với tỷ lệ thanh toán cực hấp dẫn hiện nay.